เกี่ยวกับเรา

ระบบ  Scan-Do© คืออะไร?

ระบบ Scan-Do© คือระบบ จัดเก็บข้อมูลผู้สแกนคิวอาร์โค้ด บนแพลตฟอร์มเว็บเซอร์วิส ที่มีการรักษาความปลอดภัยระดับ SSL 256 บิต (เทียบเท่าเว็บไซต์ธนาคาร) ซึ่งปัจจุบัน ระบบ Scan-Do© มีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งในด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับสินค้า, ด้านส่งเสริมการตลาด, ด้านงานบริการหลังการขาย และอื่นๆ เพื่อสนองความต้องการในแต่ละองค์กร ซึ่งทั้งหมดนี้บริหารงานโดย ศูนย์วิจัยนวัตกรรมคิวอาร์โค้ด (QRCodeINC)

ให้บริการโดยเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นสูง SSL 256 บิต

ตัวอย่างเว็บไซต์ที่ใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นสูง SSL 256 บิต

การที่เราได้รับงานจากสถาบันการเงิน สายการบิน กลุ่มธุรกิจประกันภัย และบริษัท มหาชน ชั้นนำเหล่านี้ เราต้องได้รับการ ตรวจสอบประวัติผู้บริหาร ตรวจสอบประวัติบริษัท อย่างมากมาย รวมถึงต้องมีเทคโนโลยี การรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่ให้บริการเทียบเท่าธนาคารอีกด้วย

บริษัท อารีน่า มีเดีย จำกัด ผู้คิดค้นและพัฒนา นวัตกรรม :

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท (ชำระเต็ม) เป็นผู้ให้บริการด้านระบบ SMS, USSD, QR Code, บริหารฐานข้อมูล,ระบบ CRM  ให้กับสถาบันการเงิน กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์, กลุ่มธุรกิจประกันภัย, สายการบิน และ บริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศ และยังรับจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเช่น กิจกรรมชิงโชค,ระบบลงทะเบียน,ระบบแลกแต้ม อีกด้วย

อารีน่า มีเดีย คือผู้คิดค้นและพัฒนา นวัตกรรมป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย แห่งแรกในประเทศ โดยใช้ร่วมกับ สติ๊กเกอร์กันปลอม แบบ QR Code ที่ช่วยสร้างความแตกต่างระหว่างของแท้และสินค้าปลอม และได้รับการจดลิขสิทธิ์ไว้ต่อกรมทรัพย์สินทางปัญญา (เลขที่ ว1. 6088) ปัจจุบันมีแบรนด์สินค้าทั้งในและต่างประเทศใช้ระบบของเรามากกว่า 280 ล้านชิ้น

ตั้งแต่ปี 2018 Scan-Do ดูแลโดย ศูนย์วิจัยนวัตกรรมคิวอาร์โค้ด

ศูนย์วิจัยนวัตกรรมคิวอาร์โค้ด มีความน่าเชื่อถืออย่างไร

  1. ศูนย์วิจัยนวัตกรรมคิวอาร์โค้ด เกิดจากทีมผู้บริหารของ บริษัท อารีน่า มีเดีย จำกัด โดยที่ อารีน่า มีเดีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท (ชำระเต็ม)
  2. อารีน่า มีเดีย คือผู้คิดค้นและพัฒนา นวัตกรรมป้องกันการปลอมแปลงสินค้า แห่งแรกในประเทศ  และได้รับการจดลิขสิทธิ์ไว้ต่อกรมทรัพย์สินทางปัญญา
  3. ปัจจุบันมีแบรนด์สินค้าทั้งในและต่างประเทศใช้ระบบของเรามากกว่า 300 ล้านชิ้น
  4. อารีน่า มีเดีย เป็นผู้ให้บริการด้านระบบ CRM, กิจกรรมชิงโชค,ระบบลงทะเบียน,ระบบแลกแต้ม ให้กับสถาบันการเงิน กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์, กลุ่มธุรกิจประกันภัย, สายการบิน และ บริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศ

ผลงานของศูนย์วิจัยนวัตกรรมคิวอาร์โค้ด

ผลงานของอารีน่ามีเดีย