ศูนย์วิจัยนวัตกรรมคิวอาร์โค้ด

[siteorigin_widget class=”N2SS3Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

ระบบ Scan-Do© คือระบบ จัดเก็บข้อมูลผู้สแกนคิวอาร์โค้ด บนแพลตฟอร์มเว็บเซอร์วิส ที่มีการรักษาความปลอดภัยระดับ SSL 256 บิต (เทียบเท่าเว็บไซต์ธนาคาร) ซึ่งปัจจุบัน ระบบ Scan-Do© มีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งในด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับสินค้า, ด้านส่งเสริมการตลาด, ด้านงานบริการหลังการขาย และอื่นๆ เพื่อสนองความต้องการในแต่ละองค์กร ซึ่งทั้งหมดนี้บริหารงานโดย ศูนย์วิจัยนวัตกรรมคิวอาร์โค้ด (QRCodeINC)

ระบบ QR CODE TRACKING

แพลตฟอร์มการเก็บข้อมูลผู้สแกน QR Code แบบเรียลไทม์ สามารถระบุพิกัดตำแหน่งของผู้สแกนได้ทันที พร้อมข้อมูลเชิงลึก เช่น ยี่ห้อ รุ่นของสมาร์ทโฟน รวมถึงสามารถกำหนดลิ้งค์ได้ตามต้องการ ทำงานได้ดีในทุกสภาพอากาศ สามารถระบุตำแหน่งของบุคคลและสมาร์ทโฟนได้ในทุกพื้นที่บนโลก

ระบบ QR CODE ตรวจสอบสินค้าของแท้

หรือ ระบบป้องกันสินค้าปลอม Scan-Do© ที่สามารถป้องกันสินค้าปลอมได้ 100% เนื่องจากปัจจุบันสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือสติ๊กเกอร์รันเลขทั่วไป สามารถลอกเลียนแบบได้โดยง่ายดาย แต่ระบบ Scan-Do ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ โดยบริการนี้ยังมี ระบบจัดการตัวแทนจำหน่าย, การรับสมัครตัวแทน,การขยายสายงาน,การออกบัตรตัวแทนจำหน่าย,การป้องกันการตัดราคา และการทำ Re-Marketing, Re-Targeting และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ระบบ QR Code รับประกันสินค้า

การลงทะเบียนรับประกันผ่านระบบ QR Code รูปแบบใหม่ของการรับประกัน ฉีกกฎการเขียนข้อความลงบัตรรับประกัน ที่ยากต่อการจัดเก็บข้อมูล เพราะระบบนี้ จะเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ให้กับผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้ผลิต!!!…รายละเอียด ระบบ QR Code รับประกันสินค้า

ระบบ สะสมแต้ม

หรือ ระบบสะสมคะแนน จากการสมัครสมาชิกและสแกนคิวอาร์โค้ด บนผลิตภัณฑ์ ทำให้เจ้าของสินค้าสามารถสร้างความภักดี ของลูกค้าให้สินค้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมสร้างแรงจูงใจในการตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น รวมถึงการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว

ระบบ QR CODE ชิงโชค

สร้างความสนุกสนานและการมีส่วนร่วมกับลูกค้า รวมถึงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและการจดจำแบรนด์ของท่าน ด้วยระบบชิงโชคผ่าน QR Code ที่ใช้งานง่าย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ ด้วยการสแกน QR code ผ่าน Line หรือ Facebook ได้ทุกที่ทุกเวลา

error: สงวนลิขสิทธิ์ ตามพรบ.ลิขสิทธิ์