ระบบ ตัวแทนจำหน่าย

ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อค

ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบฝากส่ง

ระบบทีมตัวแทน (เจ้าของแบรนด์ขายเอง)

ระบบตัวแทน Dropship (แบบไม่สต๊อค)

ระบบ Affiliate

ระบบตัวแทนจำหน่าย สำหรับผู้ระกอบการ / เจ้าของแบรนด์

 • ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบสต็อค
  • ระบบนี้เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการมีตัวแทนจำหน่าย แบบลงทุนซื้อสินค้าไปเก็บไว้ที่บ้านหรือโกดังของตัวแทนเอง  และตัวแทนมีหน้าที่ขายของให้ลูกค้าเป้าหมายของตัวเอง รวมถึงทำหน้าที่แพคของ และจัดส่งของถึงมือลูกค้าเองทั้งหมด ซึ่งรูปแบบนี้มีการใช้งานมาแล้วกว่า 10 ปี
 • ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบฝากส่ง
  • ตัวแทนจำหน่ายในรูปแบบของการฝากส่ง (สินค้า) แบบนี้กำลังได้รับความนิยม เพราะโมเดลนี้ช่วยให้ตัวแทนไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ในการเก็บสต๊อคสินค้า รวมถึงไม่ต้องจัดส่งสินค้าเอง ทำให้สามารถลงทุนกับเจ้าของแบรนด์ได้อย่างเต็มที่ ตัวแทนมีหน้าที่แค่เพียงการโพสขาย หาขายลูกค้าเท่านั้น ส่วนเจ้าของแบรนด์มีหน้าที่เตรียมพื้นที่เก็บของ เตรียมทีมงานจัดส่งของ หรืออาจจะใช้บริการฟูลฟิวเมนท์(Fulfillment)มาช่วยบริหารจัดการเรื่องเหล่านี้ก็ได้
 • ระบบทีมตัวแทน (เจ้าของแบรนด์ขายเอง)
  • การขายของในรูปแบบนเหมาะกับผู้ประกอบการ (เจ้าของร้าน) ที่มีทีมงานของตัวเอง สามารถนำสินค้าหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายประเภทมาขายผ่านระบบของเราได้ โดยเราได้จัดเตรียม ระบบคีย์ข้อมูล,ระบบจัดเก็บข้อมูลลูกค้า, ข้อมูลผู้ขาย,ระบบคำนวนคอมมิสชั่น, ระบบตัดสต๊อค, ระบบรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, ระบบอัพโหลดสลิปการโอนเงิน, ระบบพิมพ์ใบจ่าหน้าพัสดุ ไว้ให้คุณพร้อมแล้ว
 • ระบบตัวแทน Dropship
  • ตัวแทนแบบ Dropship (ดรอปชิบ) คือการขายในรูปแบบของการไม่สต๊อคสินค้า เหมาะกับผู้ประกอบการที่มีสินค้าหลากหลายชนิดทั้งสินค้าของตัวเองและรับมาทำตลาดต่อ ซึ่งตัวแทนดรอปชิบของคุณจะมีหน้าที่ โพสขายสินค้า ตามช่องทางต่างๆ ของตัวเอง และเมื่อมีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าและจ่ายเงินให้ตัวแทนเรียบร้อยแล้ว ตัวแทนดรอปชิบก็จะเข้ามาในระบบเพื่อคีย์ข้อมูลลูกค้า และชำระเงินให้แก่คุณ จากนั้นคุณก็ทำการส่งสินค้าให้ลูกค้าในนามของตัวแทน
 • ระบบ Affiliate
  • ระบบ Affiliate (อะฟิล’ ลิเอท) คือการขายในรูปแบบของการนำ ลิงก์ URL ที่มีการกำหนดรหัสตัวแทน (Affiliate Code) ไว้ไปโพสตามเว็บไซต์, facebook, social media ต่างๆ จากนั้นเมื่อมีลูกค้าคลิก ลิงก์ URL นั้นมาและทำการสั่งซื้อสินค้าและจ่ายเงินค่าสินค้าให้กับเจ้าของแบรนด์แล้ว ระบบจะบันทึกข้อมูลว่าธุรกรรมการขายนั้นเกิดจากตัวแทนรหัสใดให้อัตโนมัติ จากนั้นเจ้าของแบรนด์จึงทำการจ่ายค่าคอมมิสชั่นให้แก่ตัวแทนภายหลัง

ฟีเจอร์พื้นฐานของระบบตัวแทนจำหน่าย (Dealer Management System)

ระบบสมัครตัวแทน

ผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนกับคุณสามารถสมัครได้ง่าย ทั้งบนคอนพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ

ระบบทำสัญญาอัตโนมัติ

หมดปัญหาการพิมพ์เอกสารและส่งเอกสารประกอบให้วุ่นวาย ด้วยระบบเซ็นต์สัญญาพร้อมระบุลายเซ็นต์แบบดิจิทั่ล

ระบบสมัครตัวแทน

ระบบออกบัตรตัวแทนจำหน่ายอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจสอบสถานภาพเพื่อความมั่นใจของลูกค้า

ระบบคอร์สเรียนตามระดับตัวแทน

กำหนดระดับการเข้าถึงคอร์ส VDO ที่เป็นชั้นความลับของแต่ละระดับได้ ทั้งนี้ตัวแทนสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา

บริการ Fulfillment

บริษัทเรามีบริการ จัดเก็บ-แพ็ค-จัดส่ง ให้สินค้าคุณครบวงจร หรือหากคุณใช้บริการของที่ใดเพียงบอกเรา เราก็มีการเชื่อมต่อให้ไม่ต้องกังวล

เชื่อมต่อ ERP / API

ระบบของเราสามารถเชื่อมต่อกับระบบ ERP หรือระบบของคุณ เพื่อทำการซิงโครไนซ์ข้อมูลแบบ Real-time ลดการใช้คนได้เป็นอย่างดี

เว็บไซต์ตัวแทน

ตัวแทนจำหน่ายทุกคนจะมีเว็บไซต์สำหรับขายสินค้า โดยทุกรายการสั่งซื้อระบบจะทำการตัดสต๊อคและบันทึกข้อมูลให้อัตโนมัติ

สะสมคะแนน แลกของรางวัล

สามารถกำหนดคะแนนให้กับสินค้าแต่ละ SKU ได้ทันที รวมถึงสามารถเพิ่มรายการของรางวัลได้ นอกจากนี้บริษัทเรายังมีของรางวัลไว้รองรับอีกกว่า 500 รายการ

ระบบบริหารการจัดส่ง

เจ้าของแบรนด์และตัวแทนสามารถสั่งพิมพ์ใบปะหน้าพัสดุได้ง่ายๆ รองรับการสแกน QR Code พร้อมระบบรายงานให้ตัวแทนและลูกค้าทราบแบบ Real-Time

ระบบแจ้งเตือนผ่าน LINE

หมดยุคการแจ้งเตือนผ่าน SMS ด้วยนวัตกรรมแจ้งเตือนต่างๆ แอพลิเคชั่นไลน์

Ready to Customize

หากความต้องการของคุณไม่สอดคล้องกับระบบที่เรามี กรุณาโทร.081-674-8888
เราพร้อมจะช่วยคุณ Customize ระบบให้คุณตามต้องการ